Thuê Xe Đông Dương

Cẩm nang thuê xe - 08/01/2020 - 423 Lượt xem

Cho thuê xe 4 chỗ tự lái TPHCM

5/5 (12 bình chọn)

Cho thuê xe 4 chỗ tự lái TPHCM

Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ tự lái tphcm có ý nghĩa quan trọng trong mỗi chuyến đi của bạn cùng với những người thân của mình, hay đơn giản hơn, nó cũng sẽ giúp bạn thỏa mãn những cảm giác tuyệt vời sau vô lăng nếu bạn đã có bằng lái xe.

Xe ô tô chính là thiết bị có ý nghĩa quan trọng đối với sức khỏe và tính mạng của mỗi thành viên trong chuyến đi, cho nên để đảm bảo an toàn thì việc tìm đến những địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ tự lái uy tín, chất lượng là vô cùng quan trọng.

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi dài, bạn có khả năng lái xe, thì việc tìm đến các dịch vụ cho thuê xe tự lái là một hành động thiết thực nhất giúp chuyến đi của bạn trở nên ý nghĩa và thuận tiện hơn.

Việc tìm đến những địa chỉ cho thuê xe tự lái sẽ giúp bạn và những người thân của mình không cần phải chen chúc trên những phương tiện giao thông công cộng, đồng thời sẽ khiến hành trình đi sẽ trở nên chủ động hơn, ý nghĩa hơn khi bạn chủ động lái xe, đặc biệt là những chuyến đi dã ngoài hay đi du lịch.

Những lưu ý khi thuê xe 4 chỗ tự lái tphcm

Nên tìm đến những địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín, để thuê được những chiếc xe có chất lượng tốt.

Kiểm tra kỹ hợp đồng cho thuê trước khi ký, nhất là các điều khoản liên quan đến chi phí phát sinh, các chi phí phát sinh thêm nếu quá số km, hay quá thời gian…

Kiểm tra kỹ tình trạng xe trước khi nhận như ngoại thất, nội thất…kiểm tra kỹ để phát hiện ra những bộ phận hỏng hóc để làm hợp đồng…

Địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe tự lái uy tín, chất lượng

Hiện nay đang có rất nhiều địa chỉ nhận cung cấp dịch vụ thuê xe tự lái tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, trong đó địa chỉ cho thuê xe tự lái Đông Dương đang nhận được những đánh giá rất tốt từ khách hàng hiện nay, bởi vì những nguyên nhân sau:

Là địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe hàng đầu hiện nay, với giá cả và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Chất lượng xe luôn được kiểm tra, bảo dưỡng thường xuyên, chế độ bảo hiểm được đóng đầy đủ, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng xe đồng thời đảm bảo an toàn nhất cho sức khỏe và tính mạng của những người trên xe.

Hệ thống xe 4 chỗ cho thuê đảm bảo sang trọng và hiện đại, khả năng tiêu thụ nhiên liệu thấp, chỗ ngồi thoải mái và rộng rãi.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, bạn chỉ cần tiến hành lựa chọn chiếc xe phù hợp, sau đó Thuê xe tự lái Đông Dương sẽ tiến hành giao xe tận nhà cho bạn.

Với chi phí thuê xe thấp, hệ thống thanh toán minh bạch, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi tiến hành thuê xe tại đây.

Những giấy tờ cần thiết khi thuê xe 4 chỗ tự lái

Khi tiến hành thuê xe tự lái 4 chỗ, bạn cần phải cung cấp một số giấy tờ để đảm bảo an toàn cho đơn vị cho thuê. Trong đó có các giấy tờ chủ yếu như:

Giấy chứng minh thư nhân dân

Sổ hộ khẩu/ KT3 (là sổ tạm trú dài hạn)

Giấy phép lái xe (từ bằng B2 trở lên)

Nếu bạn không đủ các giấy tờ cần thiết, bạn hoàn toàn có thể nhờ bạn bè hay người thân đứng ra tiến hành thủ tục thuê xe giúp bạn.

Với chất lượng xe đảm bảo, thủ tục cho thuê nhanh gọn, hệ thống thanh toán rõ ràng, địa chỉ Thuê xe tự lái Đông Dương xứng đáng là địa chỉ cho thuê xe 4 chỗ tự lái uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Để tìm hiểu thêm thông tin và liên hệ thuê xe các bạn hãy truy cập vào địa chỉ để được tư vấn.

Thẻ:

Bài viết liên quan

0768682122