Thanh Thuỷ

Tin tức - 28/07/2023 - 377 Lượt xem

Sử dụng xe đạp điện MBI Sharing trong Vinhomes Ocean Park 1 như thế nào?

5/5 (10 bình chọn)

Vi vu khám phá “thành phố biển hồ” Vinhomes Ocean Park 1 cùng dịch vụ cho xe đạp điện MBI Sharing. Tìm hiểu chi tiết cách sử dụng dịch vụ trong bài viết dưới đây của OneHousing.

Để giúp khách hàng tận hưởng trọn không gian sống xanh và tiện ích hấp dẫn, chủ đầu tư Vinhomes đã bắt tay cùng MBI Sharing cho ra mắt dịch vụ xe đạp điện chia sẻ tiện lợi tại nội khu Vinhomes Ocean Park 1. Chỉ cần có smartphone cùng các thao tác dễ dàng, bạn có thể thỏa sức vi vu khám phá “thành phố biển hồ” cùng chuỗi tiện ích Vinhomes Ocean Park 1 hấp dẫn. Trong bài viết sau, OneHousing sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách sử dụng xe đạp điện MBI Sharing cùng những thông tin cần biết về ứng dụng này.

Dịch vụ MBI Sharing là gì?

MBI Sharing là dịch vụ chia sẻ xe điện với nhiều tính năng hữu ích. Từ tháng 11 năm 2022 dịch vụ này đã có mặt tại khu đô thị Vinhomes Ocean Park 1. Hệ thống MBI Sharing cung cấp 200 xe đạp điện MBI được đặt tại các điểm đỗ trong khu vực nội  khu Vinhomes Ocean Park 1 giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm và sử dụng xe gần nhất. Hành trình di chuyển có thể bắt đầu và kết thúc tại bất kỳ điểm đỗ nào trong hệ thống MBI Sharing. Dịch vụ này mang đến sự tiện lợi và linh hoạt cho cư dân và du khách Vinhomes Ocean Park khi di chuyển, khám phá khu đô thị.

Thẻ:

Bài viết liên quan

0768682122